thành viên ban quản trị

công ty tnhh nhựa tứ hưng

Công ty TNHH Nhựa Tứ Hưng là một trong những doanh nghiệp chuyên sản xuất nhựa gia dụng ở Việt Nam. Với bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các mặt hàng nhựa gia dụng, và đặc biệt có quy trình khép kín từ khâu thiết và sản xuất khuôn mẫu bằng công nghệ CAD/CAM đến khâu ép ra sản phẩm hoàn thiện. Chúng tôi luôn chủ động được thời gian và kiểm soát tốt chất lượng sản phẩm.

Chuyên sản xuất các sản phẩm: rổ đựng trái cây, thớt, bộ đựng gia vị, ca, ly, hộp đựng sữa, ống đũa, ống tăm, ống dao, ống giấy vệ sinh, quạt nhỏ, móc quần áo, thố tròn, kệ úp ly, ca vắt cam, hộp thực phẩm, hũ tiêu, lược dừa, giá cơm, vĩ đá…

Chọn lựa sản phẩm nhựa Tứ Hưng là phương pháp tối ưu cho các nhà sản xuất và người tiêu dùng. Sản phẩm gia dụng của Tứ Hưng đã được sự tín nhiệm của người tiêu dùng bình chọn “hàng Việt Nam chất lượng cao”.

Doanh nghiệp chúng tôi luôn lấy phương châm: “Chất lượng – giá cạnh tranh” đi đầu. Chúng tôi luôn thỏa mãn yêu cầu của khách hàng và sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho tất cả khách hàng trong và ngoài nước.

công nghệ

Với thời gian hơn 15 năm hình thành và phát triển, Doanh nghiệp tư nhân Nhựa Tứ Hưng chú trọng vào việc đầu tư dây chuyền công nghệ và các kỹ thuật sản xuất hiện đại để nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo ra những sản phẩm mới đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Trên tinh thần đó, Tứ Hưng đã xây dựng nhà máy sản xuất với quy mô tầm trung được chia thành nhiều xưởng và kho chứa.

Với đội ngũ lãnh đạo là những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất nhựa, Tứ Hưng luôn hướng đến việc cải tiến công nghệ và cập nhật những công nghệ sản xuất mới như: công nghệ ép phun, máy gia công cơ khí thuộc thế hệ mới được nhập khẩu từ Đức, Nhật, Đài Loan.

Thị trường

Doanh nghiệp tư nhân nhựa Tứ Hưng được thành lập năm 2002, chuyên sản xuất – gia công và bán các mặt hàng nhựa nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có uy tín và chất lượng cao. Dòng sản phẩm của doanh nghiệp được sản xuất trên các thiết bị hiện đại của Nhật Bản và Đài Loan. Song song với việc đầu tư vào sản xuất thì việc phát triển thị trường cũng không kém phần quan trọng, từ thị trường tại TP.HCM nay đã phát triển ra một số tỉnh Tây Nam Bộ như: Cần Thơ, Vĩnh Long, An Giang và một số tỉnh phía Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định….

Nhựa Tứ Hưng không những tìm kiếm thị trường trong nước mà còn đang hướng tới xuất khẩu hàng ra nước ngoài. Và đến nay đã đạt được những thành quả nhất định tại Nhật Bản, hướng đi của doanh nghiệp trong tương lai gần là phát triển thị trường ở một số tỉnh phía Bắc và Trung Quốc nước có dân số đông nhất thế giới.