Giới thiệu

Doanh nghiệp tư nhân nhựa Tứ Hưng là một trong những doanh nghiệp chuyên sản xuất nhựa gia dụng ở Việt Nam. Với bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các mặt hàng nhựa gia dụng, và đặc biệt có quy trình khép kín từ khâu thiết và sản xuất khuôn mẫu bằng công nghệ CAD/CAM đến khâu ép ra sản phẩm hoàn thiện. Chúng tôi luôn chủ động được thời gian và kiểm soát tốt chất lượng sản phẩm.


Chuyên sản xuất các sản phẩm: rổ đựng trái cây, thớt, bộ đựng gia vị, ca, ly, hộp đựng sữa, ống đũa, ống tăm, ống dao, ống giấy vệ sinh, quạt nhỏ, móc quần áo, thố tròn, kệ úp ly, ca vắt cam, hộp thực phẩm, hũ tiêu, lược dừa, giá cơm, vĩ đá...


Chọn lựa sản phẩm nhựa Tứ Hưng là phương pháp tối ưu cho các nhà sản xuất và người tiêu dùng. Sản phẩm gia dụng của Tứ Hưng đã được sự tín nhiệm của người tiêu dùng bình chọn "hàng Việt Nam chất lượng cao".


Doanh nghiệp chúng tôi luôn lấy phương châm: "Chất lượng - giá cạnh tranh" đi đầu. Chúng tôi luôn thỏa mãn yêu cầu của khách hàng và sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho tất cả khách hàng trong và ngoài nước.